Đảo Long Hựu – Khu nghỉ dưỡng gia đình đầu tiên ở Cù lao Long Hựu – Cần Đước!

1
7912

THANH MINH

Hôm nay ngày 01/01/2024, Khu Nghỉ Dưỡng Đảo Long Hựu chính thức đưa vào hoạt động, đây là khu nghỉ dưỡng đầu tiên của Cù lao Long Hựu.
Ngoài dịch vụ lưu trú, khu nghỉ dưỡng đang thể nghiệm một số dịch vụ khác phục vụ du khách như món ăn thực dưỡng, đờn ca tài tử, du thuyền trên sông Vàm Cỏ…


Cù lao Long Hựu Cần Đước, Long An cách TP. HCM 40km theo trục QL50.
Cù lao được bao bọc bởi 4 dòng sông khác nhau: Vàm Cỏ, Cần Giuộc, Soài Rạp, kinh Nước Mặn. Địa giới là nơi tiếp giáp của 3 địa phương: Cần Giờ (TP. HCM), Cần Giuộc (Long An), Gò Công Đông (Tiền Giang). Tại đây có hai di tích quốc gia đó là Ngôi nhà trăm cột và Đồn Rạch Cát được nhiều người biết đến.

Anh Võ Thành Sơn – nhà đầu tư Khu nghỉ dưỡng Đảo Long Hựu

Từ gợi ý của Người Cần Đước về phát triển du lịch sinh thái cù lao Long Hựu (9/2022) và được hỗ trợ của chính quyền xã Long Hựu Tây, UBND huyện Cần Đước, Trung tâm Xúc tiến Du lịch Long An, anh Võ Thành Sơn đã mạnh dạn đầu tư khu nghỉ dưỡng. Trước mắt khu này có 6 bungalow và 1 phòng cộng đồng sức chứa khoảng 20 người, có thể đón tiếp các gia đình, nhóm bạn đến tham quan nghỉ dưỡng vùng đất ven biển, không khí trong lành với nhiều món ngon thiên nhiên.
Từ khu nghỉ dưỡng đầu tiên, hy vọng Cù lao Long Hựu sẽ có nhiều khu nghỉ dưỡng khác để Cù lao Long Hựu trở thành khu du lịch sinh thái đầu tiên của Cần Đước.

Thanh Minh

Bài trướcTục thờ Bà và cúng miễu Bà ở Cần Đước
Bài tiếp theoĐời sống tâm linh ở Xóm Đáy – Cần Đước.

1 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây