Bài có nhiều người đọc nhất!

0
884

THANH MINH

Đến nay (16/3) chưa đầy ba tháng ra mắt Người Cần Đước Online với tên miền nguoicanduoc.vn đã đón nhận 15.522 lượt bạn đọc gần xa, trong đó tập trung vào các bài nói về con người, di tích văn hoá, lịch sử Cần Đước.


Theo thống kê, hiện nay, bài “Người Cần Đước hiếu học: Trường Rạch Kiến – Lò đào tạo nguồn nhân lực” của BS Lê Văn Hậu, được xếp đầu tiên mặc dù mới đăng được 13 ngày, vượt qua 5 bài trước đó được đánh giá “xem nhiều nhất”. Điều nầy cho thấy bạn đọc quan tâm nhiều đến “Người Cần Đước hiếu học”.


Bài nhiều người đọc thứ hai là “Nhà thờ Nhà Ràm” của ThS Nguyễn Tấn Quốc viết về lịch sử nhà thờ vùng Thượng, nơi sớm có mặt của đạo Thiên Chúa Giáo. Qua hai bài nhiều thứ nhất và thứ nhì cho thấy bạn đọc vùng Thượng quan tâm nhiều đến Người Cần Đước Online.

Bài thứ ba “TS LS Nguyễn Văn Thọ – Người con của quê hương Cần Đước” của Vũ Thanh, đây là bài được xếp đọc nhiều nhất một thời gian khá dài vì anh Nguyễn Văn Thọ hiện nay là Chủ tịch Hội đồng hương Cần Đước vừa Chủ tịch Hội đồng hương Long An, bản thân anh có nhiều đóng góp cho quê hương như xây dựng nhà tình thương, khám chửa bệnh cho người nghèo nên được nhiều người quan tâm tìm đọc.


Bài thứ tư và thứ năm đều liên quan đến du lịch được bạn đọc đọc nhiều là bài “Du lịch Cần Đước sẽ phát triển mạnh hơn nữa” và bài ”TST – Người mở đường Tour du lịch Cần Đước” của Thanh Minh cho thấy Người Cần Đước quan tâm nhiều đến phát triển du lịch xứ Cần Đước, nhiều bạn góp ý đến địa điểm tham quan tổ chức khang trang hơn, di tích văn hoá cần bảo tồn và tạo cơ hội cho du khách chiêm ngưỡng, các đặc sản cần chú ý hơn nhằm thu hút du khách, vừa tạo công ăn việc làm cho người dân Cần Đước.

Bài “Phát hiện ngôi mộ cổ ở Tân Chánh – Cần Đước làm rõ thân thế, sự nghiệp của nhân vật lịch sử Nguyễn Khắc Tuấn” của ThS Nguyễn Tấn Quốc tuy mới đăng 3 ngày (13/3) đã thu hút số lượng người đọc tăng rất nhanh và có dấu hiệu vượt lên có bài trước đó. Qua sự kiện phát hiện mộ cổ cho thấy người dân quan tâm đến di tích làm tô thêm lịch sử Cần Đước, dấy nên niềm tự hào của người Cần Đước có cha ông là những người làm rạng danh cho đất nước như Cụ Nguyễn Khắc Tuấn.

Còn nhiều bài của tác giả ThS Nguyễn Văn Đông như “Nguồn gốc Người Cần Đước”, “Tính cách Người Cần Đước”…; Bài hát về Cần Đước “Hai dòng sông quê”, “ Lịch sử hình thành xã Phước Đông”… của Đặng Trường Vân được nhiều bạn đọc quan tâm và cùng chia sẻ.

Và còn nhiều bài của các tác giả Nguyễn Thế Phong, Trần Văn Mui…cũng được bạn đọc theo dõi.

Người Cần Đước Online đang bước vào tháng thứ ba còn nhiều điều cần hoàn chỉnh trong biên tập, chọn ảnh, nhất là cộng tác viên viết bài. Chúng tôi rất cám ơn các bạn đã góp ý, bổ sung để bài viết được hoàn chỉnh hơn.

Rất mong các bạn “góp một tay” cho Người Cần Đước Online để ngôi nhà chung của chúng ta thêm phong phú và cung cấp nhiều thông tin hơn nữa cho Người Cần Đước.

Bài vỡ, hình ảnh vui lòng gửi về email: contact@nguoicanduoc.vn

Cám ơn các bạn.

Thanh Minh

Bài trướcQuận trưởng Cần Đước từ 1930 đến 1975.
Bài tiếp theoTruyền thuyết về Đôi Ma

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây