Người Cần Đước (Long An) đã vượt 2000 thành viên

0
484

BAN QUẢN TRỊ

Đến ngày 24/9/2022 sau 9 tháng kể từ ngày ra mắt Người Cần Đước Online (nguoicanduoc.vn) và Người Cần Đước (Long An) trên FB, chúng tôi đón nhận và thể hiện 242 bài trên website với gần 100.000 lượt đọc. Riêng trên FB có 2068 người tham gia.


Trong số nầy, ngoài thành viên là người trong nước còn có nhiều người đang sinh sống ở các nước như Mỹ, Úc, Canada, Đan Mạch…tham gia.
Theo thống kê, thành viên nam giới chiếm 56% và nữ giới chiếm 44%, lứa tuổi chiếm đa số từ 35-44 tuổi, về nhì thuộc lứa tuổi 25-34, về ba giảm dần theo tuổi già từ 45-65. Riêng lứa tuổi từ 18-24 đứng cuối nhưng có tăng dần so với những tháng trước đó.

Đáng chú ý, những bài viết về con người và cuộc sống ngày xưa được nhiều người quan tâm như bài “Đổi nước” thể hiện cuộc sống khó khăn của vùng đất không có nước ngọt, người dân phải đưa ghe hàng chục cây số lấy nước ngọt để cung cấp nước cho người dân Cần Đước. Bài “Chuyện nước ở Cần Đước” cũng được bạn đọc theo dõi và chia sẻ. Bên cạnh đó những bài ca ngợi về đất và con người Cần Đước như “Ông Phán”, “ Người Cần Đước hiếu học” “Tiến sĩ trẻ người Cần Đước ở Bắc Âu” “ Nhà thờ Nhà Ràm”… cũng được các thành viên đón đọc, chia sẻ và đóng góp ý kiến

Các chuyên mục Người Cần Đước xưa, Người Cần Đước, Du Lịch là ba chuyên mục được bạn đọc theo dõi, chia sẻ, đóng góp ý kiến nhiều so với các chuyên mục khác.

Để đáp ứng yêu cầu của nhiều bạn đọc Người Cần Đước sẽ xây dựng hai chuyên mục mới là TUỔI TRẺ CẦN ĐƯỚC NGÀY NAY và CUỘC SỐNG ĐÓ ĐÂY để phục vụ bạn đọc.

Với chuyên mục Tuổi trẻ Cần Đước ngày nay sẽ giới thiệu thành tựu của các bạn trẻ Người Cần Đước đang hoạt động trong các lãnh vực văn hoá, kinh tế, xã hội.
Với chuyên mục Cuộc sống đó đây sẽ giới thiệu những nét đẹp con người, cuộc sống ở khắp nơi để cung cấp thông tin cho Người Cần Đước.

Thay mặt Người Cần Đước online, Người Cần Đước (Long An) Ban Quản trị chân thành cám ơn bạn đọc gần xa đã quan tâm theo dõi thời gian qua và mong rằng các bạn tiếp tục cộng tác và gửi bài vỡ, hình ảnh cho Người Cần Đước.

Ban Quản Trị 


Nguyễn Văn Đông      
                    Nguyễn Thanh Minh

 

Bài trướcTự hào đặc sản Gạo Nàng Thơm chợ Đào
Bài tiếp theoCon gái của Mẹ “làm” bác sĩ từ năm 3 tuổi!

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây