Thanh Minh quà tặng!

0
353

TRẦN VĂN MUi

Cái ”duyên“ mà tôi quen biết với anh là nhờ chuyến đi dự Olympic Atlanta năm 1996. Lúc đó Pepsi mời một số phóng viên báo đài sang Mỹ tham quan, dự khán Thế vận hội, anh lúc đó là phụ trách quan hệ đối ngoại của Công ty Nước giải khát Quốc tế IBC-Pepsi, tôi ở Báo Thể thao Thành phố. Từ chuyến đi đó, chắc cũng thấy hợp “gu” nên anh và tôi thành thân thiết. Lúc đó tôi hoàn toàn chưa biết tôi với anh là đồng hương Cần Đước, Long An.


Đoàn báo chí TP. HCM tham dự Olympic Atlanta 1996. Trần Văn Mui đứng thứ hai, Thanh Minh đứng thứ ba.

Rồi khi biết anh có Công ty làm các sản phẩm quà tặng thì tôi lại càng có dịp nhờ cậy. Tôi thật sự ngạc nhiên về sự sáng tạo, năng khiếu thẩm mỹ và sự tận tình phục vụ cho các sự kiện thể thao mà chính bản thân anh và Công ty của anh đáp ứng theo đơn đặt hàng của Báo Thể thao thành phố hay của Liên đoàn Bóng đá Việt Nam. Giải Bóng bàn Quốc tế Cây Vợt Vàng luôn có những món quà tặng là sản phẩm của VITA, các quan chức AFC hài lòng với những chiếc bóp da xinh xắn. Đặc biệt khi tôi đưa anh tấm hình cầu thủ Lê Huỳnh Đức dẫn bóng để làm mẫu thì anh cho ra một sản phẩm nhìn rất …dễ thương.Quà tặng bóng đá với hình ảnh Lê Huỳnh Đức

Giờ nhìn lại mấy sản phẩm mà tôi còn lưu giữ trong tủ kính quà lưu niệm, gợi cho tôi nhớ một thời hoạt động sôi nổi, trong đó có nhiều kỷ niệm của tôi với anh, đồng hương Cần Đước quê tôi..


Anh tham gia nhiều lãnh vực khác nhau: làm báo, hoạt động xã hội, kinh doanh…Với riêng tôi anh là…Thanh Minh quà tặng! Đó là người bạn đồng hương Cần Đước của tôi.

Trần Văn Mui

Bài trước1/1/2023 – Người Cần Đước tròn 1 tuổi!
Bài tiếp theoCông trình nghiên cứu về văn hóa dân gian Cần Đước, tại sao không?

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây