Nhân kỷ niệm 99 năm ngày Báo chí cách mạng Việt Nam: Cám ơn bạn đọc gần xa đã đón nhận Người Cần Đước!

0
99

 

BAN QUẢN TRỊ

Ngày 20/6/2024 UBND huyện Cần Đước, Long An tổ chức họp mặt các cơ quan thông tấn địa phương và trung ương nhân kỷ niệm 99 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam, trong đó có đại diện trang thông tin NGƯỜI CẦN ĐƯỚC.


Sau hai năm đi vào hoạt động trang thông tin Người Cần Đước đã đón nhận hàng ngàn bạn đọc thường xuyên theo dõi.
Thế mạnh của Người Cần Đước là những bài viết gắn liền với đất và con người Cần Đước xưa và nay với những tác giả đã từng gắn bó với quê nhà như ThS Nguyễn Văn Đông, Nhà nghiên cứu Nam bộ Nhâm Hùng, anh Trần Văn Quyền, Lê Hồng Hoàn, BS Lê Văn Hậu, anh Huỳnh Văn Hạnh, LS Nguyễn Thế Phong,
anh Đặng Trường Vân, Nguyễn Thị Thanh Nguyệt, Phạm Hưng, NS Nguyễn Thanh Hải, BS Nguyễn Tấn Thanh Tuyền, Thuỷ Nguyễn, Thuỵ Thắm, Thịnh Trần, Hà My…và nhiều CTV khác.
Qua các bài viết đã cung cấp cho bạn đọc thêm thông tin, hiểu về con người Cần Đước cần cù, sáng tạo luôn gìn giữ và phát huy thế mạnh của địa phương.

Screenshot

Những đặc sản truyền thống như lạp xưởng Cần Đước, gạo nàng thơm Chợ Đào, bánh phồng Mỹ Lệ, bánh in Long Hựu…được tiếp tục phát huy. Các địa danh Ngôi nhà trăm cột, Đồn Rạch Cát, chùa Phước Lâm, chùa Thiên Mụ…thu hút nhiều du khách biết đến thông qua Người Cần Đước.
Các địa danh gắn liền với nhân vật như Nhạc sư Nguyễn Quang Đại – Đình Vạn Phước, Nguyễn An Ninh với người Cần Đước, Người Cần Đước với Hội kín Phan Xích Long, Gặp hậu duệ ông Lãnh Thế ở xóm Lãnh Thế Cần Đước, Người Cần Đước ở Sài Gòn, Bà Sáu – Lầu bà Sáu…
Đó là chưa kể những người con thành đạt của Cần Đước cũng được Người Cần Đước giới thiệu.

Trang thông tin Người Cần Đước ngoài website nguoicanduoc.vn, còn kết hợp với Người Cần Đước (Long An) trên FaceBook đã thu hút 5,6K thành viên ở khắp nơi trên thế giới, trong đó có nhiều người quê Cần Đước đang sinh sống ở nước ngoài.Trang thông tin Người Cần Đước được tặng Giấy khen của UBND huyện Cần Đước.

Nhân dịp kỷ niệm 99 năm Ngày Báo chí CM Việt Nam, Ban quản trị trang thông tin Người Cần Đước chân thành cám ơn UBND huyện Cần Đước, Phòng Văn hoá, thông tin huyện Cần Đước và các bạn cộng tác viên trong và ngoài nước đã ủng hộ, cộng tác với Người Cần Đước trong thời gian qua.
Người Cần Đước rất mong được đón nhận nhiều bài viết từ bạn đọc gần xa để trang thông tin Người Cần Đước thật sự là của người Cần Đước.

Ban quản trị:
ThS Nguyễn Văn Đông
NB Nguyễn Thanh Minh

Bài trướcCác kiểu đặt tên con của người Cần Đước

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây