Người Cần Đước trên sân Golf!

0
591

THANH MINH

Đây không phải là những golfer trên cỏ mà là những người bạn cùng quê Cần Đước gặp nhau tại giải Golf do Công ty Wonder Travel chức nhân ngày ra mắt công ty. Công ty Wonder Travel do anh Phạm Hữu Phúc mới thành lập với nhiệm vụ làm con thoi, kết nối doanh nhân giữa Việt Nam và Úc.

Người Cần Đước cùng tham dự lễ ra mắt Wonder Travel, từ trái sang phải:Nguyễn Văn Đông, Nguyên Bí thư Huyện ủy Cần Đước, Võ Quang Cảnh, Chủ tịch CLB Doanh Nhân Sài Gòn (Cần Giuộc), Nguyễn Thị Thanh Hà, Giám đốc Omirita Tam Ha – Dalat,Phạm Hữu Phúc, Giám đốc Wonder Travel, Nguyễn Thanh Minh, Cựu TBT Báo Doanh Nhân Sài Gòn.

7Tuy doanh nghiệp mới mở ra nhưng ông chủ là “Trai bán hoa” nhiều năm rồi với thương hiệu HOA TƯƠI 360o nổi tiếng trong giới doanh nhân ở Sài Gòn. Có thể nói các sự kiện trong giới doanh nghiệp – doanh nhân đều có mặt HOA TƯƠI 360o. Hơn thế nữa với vai trò hội viên CLB Doanh Nhân Sài Gòn vừa là thành viên của Hội Doanh nghiệp Bình Thạnh anh luôn tham gia vào các chương trình từ thiện, hoạt động xã hội nên doanh nhân Phạm Hữu Phúc được nhiều người biết đến.


Anh Phạm Hữu Phúc cùng nhân viên tổ chức giải golf Wonder Golf Tour Vietnam 2022 tại sân golf Tân Sơn Nhất.

Công việc kinh doanh đang phát triển tốt, anh lại mở rộng kinh doanh sang đất nước chuột túi và mở thêm công ty du lịch tại đây và anh quay lại Việt Nam nhân dịp Việt Năm tổ chức Hội chơ du lịch quốc tế ITE HCMC 2022 để tiếp cận với các doanh nghiệp du lịch trong và ngoài nước.Chân dung Phạm Hữu Phúc

Và hôm nay, với giải Wonder Golf Tour Vietnam 2022 thu hút hơn 70 golfer là bạn bè, đối tác. Đây là cơ hội để Wonder Travel tìm đến khách hàng có nhu cầu du lịch, kết nối giao thương giữa hai nước Úc và Việt Nam trong đó có hai thị trường trọng điểm trong nước là Sài Gòn – nơi anh từng hoạt động – và Long An – quê hương của anh.

Các chương trình du lịch đến Úc của Cty Wonder Travel

Đến tham dự lễ ra mắt công ty Wonder Travel có nhiều bạn bè quan chức, doanh nhân trong đó có đồng hương Cần Đước, Long An là nguồn động viên rất lớn đối với anh. Dịp nầy anh cũng dành ưu đãi cho khách tham dự bằng hình thức bốc thăm giảm giá Tour đi Úc 7 ngày 6 đêm cho 71 du khách từ 10%, đến 100% và chương trình khác với tổng trị giá gần 2 tỷ đồng.

Hy vọng Người Cần Đước ở Úc khởi động thành công Công ty Wonder Travel là nhịp cầu kết nối kinh doanh giữa Việt Nam và Úc.

Thanh Minh

Bài trướcLàng cổ Phước Lộc Thọ – Đức Hoà có gì lạ?
Bài tiếp theoChờ đợi tour du lịch sinh thái ở Cần Đước!

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây